Bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt TP HCM

  Nguyễn Thanh Nga    Lượt xem   0 Bình luận

Với 29 năm thành lập và phát triển, bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt xoa dịu nỗi đau và phục hồi lại chức năng đã mất cho người bệnh.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-1a-ly-thuong-kiet-1
Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM – số 1A Lý Thường Kiệt

Các di chứng não, chấn thương, viêm khớp,… có thể gây ra tình trạng suy yếu chức năng và những cơn đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Điều trị phục hồi chức năng là một phương pháp mang lại hiệu quả cao trong trường hợp này và được áp dụng trong hầu hết các phác đồ điều trị. Trong bài viết này, Dichungnao.vn sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về một đơn vị điều trị phục hồi uy tín đó là bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt.

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Đã trải qua 28 năm kể từ khi thành lập và phát triển cho đến ngày nay, bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt có tiền thân là Trung tâm chỉnh hình – Phục hồi chức năng trẻ tàn tật TP Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển hoàn thiện về mọi mặt.

Trong những năm qua, tập thể y bác sĩ công tác tại đây không ngừng nghiên cứu, đưa ra nhiều sáng kiến hay trong điều trị, nâng cao về kỹ thuật chuyên môn và thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học đáng giá phục vụ việc điều trị.

Bệnh viện được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba

Đặc biệt, bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt còn được nhà nước giao một nhiệm vụ quan trọng đó là điều trị, khám chữa bệnh, điều trị chỉnh hình, phục hồi chức năng cho những người có công với cách mạng, người nghèo, người khuyết tật, các đối tượng nằm trong diện chính sách xã hội,…

 

Bên cạnh đó, bệnh viện phục hồi chức năng 1A thường xuyên có những công tác tổ chức chia sẻ những kiến thức y khoa, nhằm mang đến mọi người nguồn thông tin chính xác, giúp phòng tránh thương tật hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Hiện nay, bệnh viện đang có trên 100 cán bộ công, nhân viên đang làm việc, trong đó có 8 cán bộ chuyên viên y tế có trình độ sau đại học, 9 bác sĩ, 14 nhân viên y tế có trình độ đại học và 60 người có trình độ cao đẳng, trung cấp hoặc kỹ thuật chỉnh hình.

Nhìn chung, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt đều có chuyên môn cao, y đức tốt, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị phục hồi.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cho toàn bộ đội ngũ bác sĩ, y tá để chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được hoàn thiện hơn.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-1a-ly-thuong-kiet-4
Hoạt động thăm khám bệnh nhân

Hoạt động với phương châm lấy người bệnh làm trọng tâm, bệnh viện phục hồi chức năng 1A xây dựng quy trình, môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Để hỗ trợ tối đa cho người bệnh, quy trình, thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt tương đối đơn giản và nhanh chóng. Quy trình tổng quát khi đến khám bệnh tại đây như sau:

Bước 1: đến bàn lễ tân lấy số, đăng ký giấy khám và đến đợi tại phòng khám được chỉ định.

Bước 2: đến phòng khám nộp giấy khám và chờ đến lượt gọi khám.

Bước 3: làm theo các yêu cầu, chỉ định của bác sĩ, đóng tiền khám tại quầy thu ngân của bệnh viện.

Bước 4: mang những kết quả vừa khám quay trở lại phòng khám ban đầu gặp bác sĩ.

Bước 5: nhập viện điều trị, lấy thuốc hoặc thực hiện các yêu cầu của bác sĩ.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-1a-ly-thuong-kiet-3
Quy trình khám và chữa bệnh được tối giản

Nhìn chung, quy trình khám bệnh và điều trị tại bệnh viện không yêu cầu người bệnh phải làm quá nhiều thủ tục rườm rà, tránh đợi chờ lâu gây mệt mỏi, tốn thời gian. Tuy nhiên, số bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện khá đông, vì thế thời gian khám, trả kết quả có thể mất một chút thời gian chờ đợi.

Chi phí điều trị và khám bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt

Là một bệnh viện công lập, chi phí khám bệnh và viện phí tại bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt tuân thủ đúng theo những quy định của nhà nước.

Đồng thời, ở đây có các chính sách dành riêng cho người có công với cách mạng, các đối tượng khó khăn, người tàn tật,… tiếp cận, điều trị được cho nhiều bệnh nhân hơn.

Bệnh viện cũng cho phép sử dụng bảo hiểm y tế, giúp chi phí khám chữa bệnh được giảm khá nhiều, đồng thời thủ tục đăng ký khám bảo hiểm cũng không phức tạp.

Bệnh viện phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt là đơn vị khám và chữa bệnh có chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi và tiết kiệm chi phí, hướng đến những người bệnh có hoàn cảnh và điều kiện khó khăn.

banner-chuyen-gia-KVNB

Để cập nhật thêm thông tin về các đơn vị điều trị phục hồi chức năng uy tín khác, các bạn có thể truy cập dichungnao.vn hoặc liên hệ hotline 0968.570.188 để được tư vấn cụ thể.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai. Required fields are marked *

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc. Required fields are marked *