Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng và những thông tin cần biết

Tue, Dec, 2019 Hồi Nguyễn Lượt xem 0 Bình luận

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp Y tế, là một bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng hàng đầu trong ngành.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-da-nang-1
Tìm hiểu bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Những di chứng não, các bệnh lý ảnh hưởng đến dây thần kinh, viêm cơ, khớp,… gây ra những cơn đau kéo dài và khiến người bệnh mắc phải tình trạng suy giảm chức năng. Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của họ.

Tuy nhiên, người bệnh vẫn có cơ hội quay trở lại cuộc sống trước đây nếu được trị liệu phục hồi chức năng kịp thời, đúng cách. Một đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín mà Dichungnao.vn sẽ giới thiệu trong bài viết này đó chính là bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng có tiền thân chính là Trại điều dưỡng trực thuộc sự quản lý của tỉnh ủy, ban tổ chức trực thuộc thôn số 4, xã Sơn Cẩm Hà, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Khi mới thành lập, đơn vị chỉ có 30 cán bộ y tế thực hiện chăm sóc sức khỏe cho những cán bộ và nhân dân nước ta trong suốt quá trình kháng chiến chống Mỹ.

Sau khi kháng chiến thành công, Trại điều dưỡng được đổi tên thành Trại điều dưỡng Chu Lai và được sát nhập với Trại điều dưỡng Quảng Nam do nhu cầu khám, chữa bệnh phục hồi chức năng tăng cao.

Trải qua nhiều năm hoạt động và đổi tên, đến năm 2001, sở y tế Đà Nẵng chính thức quyết định thành lập bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-da-nang-2
Giới thiệu tổng quan về bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện có những nhiệm vụ chính đó là thăm khám, điều trị, điều dưỡng phục hồi, các công tác tuyến về phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học đáng giá về lĩnh vực này và đặc biệt có hợp tác với các tổ chức phi chính phủ, mang đến những dụng cụ hỗ trợ cho người tàn tật.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc điều dưỡng, điều trị phục hồi chức năng, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, được đào tạo và tốt nghiệp tại các cơ sở chuyên ngành.

Không những thế, đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên tại đây đều có y đức tốt, nhiệt tình với công việc, tận tâm với người bệnh, hỗ trợ người bệnh tối đa trong quá trình lấy lại chức năng bị suy giảm.

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng hoạt động dưới sự chỉ đạo của 2 bị bác sĩ đầu ngành đó là:

  • Giám đốc: Bác sĩ CKII Phạm Văn Tài
  • Phó giám đốc: Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Tiến
hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-da-nang-3
Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Cơ sở vật chất bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng hiện có phức hợp của 3 khu điều trị đó là khu tập luyện phục hồi, khi lưu trú nội trú và khu đa chức năng trên tổng diện tích là 12.000 m2.

Hiện tại, bệnh viện đang hoạt động với công suất là 150 giường bệnh phục vụ mọi đối tượng người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được đầu tư trang bị về máy móc hỗ trợ trong quá trình khám cũng như điều trị, phục hồi cho người bệnh.

Một số loại máy móc phục vụ trong quá trình tập luyện phục hồi chức năng của người bệnh có thể kể đến như: máy siêu âm, kéo dãn, sóng ngắn, máy điện trường cao áp tử ngoại,…

Cùng với đó là một số trang bị máy móc hỗ trợ cho quá trình xét nghiệm, khám bệnh như: máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động, máy huyết học tự động, máy chụp X – quang 300 mA,…

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-da-nang-4
Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Nhìn chung, với hệ thống cơ sở vật chất như trên, bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng đủ điều kiện thăm khám và điều trị cho người bệnh, mang đến cho người bệnh sự thoải mái, hỗ trợ tối đa.

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Trực thuộc quản lý của nhà nước, chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng có chi phí tuân thủ theo các quy định. Đồng thời, bệnh viện có áp dụng sử dụng bảo hiểm y tế, hỗ trợ một phần chi phí cho người bệnh.

Nhờ đó, bệnh viện tiếp cận được với một số lượng người bệnh lớn hơn, mang cơ hội khám chữa bệnh đến với những người còn khó khăn.

Thông tin liên hệ bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Để đến thăm khám hoặc tư vấn điều trị, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng theo thông tin liên hệ sau:

  • Điện thoại: 02366523166 – 02366517966
  • Fax: (84 – 511) 952705
  • Email: benhvienphcn@danang.gov.vn
  • Trụ sở: Tổ 82, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực để các bạn có thể nắm bắt, tham khảo. Truy cập dichungnao.vn để cập nhật những đơn vị phục hồi chức năng khác hoặc liên hệ hotline 0968.570.188 để nhận tư vấn trực tiếp.

banner-chuyen-gia-KVNB

Giá bán lẻ 255.000 đồng

Hộp 30 viên
Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 3 hộp trở lên

0968570188

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp người bệnh:
► Tỉnh táo, minh mẫn.
► Hồi phục chức năng ngôn ngữ, vận động.
► Vệ sinh tự chủ.

>> Đưa người bệnh sớm trở về cuộc sống không phụ thuộc <<


3 3 LÝ DO NÊN CHỌN KINH VƯƠNG NÃO BỘ


Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *