Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội và những thông tin liên quan

Tue, Dec, 2019 Hồi Nguyễn Lượt xem 0 Bình luận

Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội sử dụng những phương pháp trị liệu hiệu quả, hỗ trợ người bệnh lấy lại các chức năng suy giảm.

hinh-anh-bẹnh-viẹn-phuc-hoi-chuc-nang-ha-noi-1
Những bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội uy tín

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều trung tâm, bệnh viện phục hồi chức năng nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng điều trị tốt. Bài viết này Dichungnao.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số đơn vị bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội uy tín, hiệu quả giúp chấm dứt những cơn đau cơ, khớp giúp người bệnh sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

 

Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội

Chuyên ngành điều trị phục hồi chức năng đang là xu thế phát triển của ngành y học trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Sỡ dĩ như vậy là bởi những hiệu quả tích cực mà phương pháp điều trị này mang lại, phục hồi chức năng được các chuyên gia đánh giá cao trong nền y học hiện đại.

Hiện nay, tại nước ta mỗi năm có hàng ngàn người mắc những căn bệnh khác nhau và cần phải sử dụng phương pháp phục hồi chức năng để điều trị.

hinh-anh-bẹnh-viẹn-phuc-hoi-chuc-nang-ha-noi-2
Các bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, trung tâm tập trung nhiều đơn vị y tế lớn ở mọi lĩnh vực, chuyên ngành. Trong đó các bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội cũng có chất lượng điều trị rất tốt, đi đầu trong cả nước.

Một số đơn vị phục hồi chức năng nổi bật, được đánh giá cao có thể kể đến như: bệnh viện phục hồi chức năng 35 Lê Văn Thiêm, khoa phục hồi chức năng bệnh viện nhi trung ương, khoa phục hồi chức năng bệnh viện 108,… Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về các đơn vị điều trị này.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội 35 Lê Văn Thiêm

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội 35 Lê Văn Thiêm được thành lập từ năm 1991 với tiền thân là trung tâm điều dưỡng có nhiệm vụ chính là tiếp nhận, điều trị và nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, trẻ em nhiễm chất độc màu da cam,…

Là đơn vị đi đầu trong việc khám, chữa bệnh trong lĩnh vực phục hồi chức năng trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng, bệnh viện hoạt động với quy mô ban đầu là 200 giường bệnh.

hinh-anh-bẹnh-viẹn-phuc-hoi-chuc-nang-ha-noi-3
Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội 35 Lê Văn Thiêm

Đặc biệt, bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội 35 Lê Văn Thiêm là đơn vị đầu tiên trên toàn quốc áp dụng phương thức điều trị toàn diện bao gồm: hoạt động trị liệu, trị liệu ngôn ngữ, vận động trị liệu, điện trị liệu,…

Tại bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, các chuyên viên, kỹ thuật viên, điều dưỡng đầu ngành với kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo tại các đơn vị chính thống. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn nhiệt tình trong công việc, tận tâm, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Phục hồi chức năng trực thuộc bệnh viện Nhi Trung ương chính thức được thành lập từ năm 1981 với đội ngũ nhân sự ban đầu chỉ bao gồm 2 bác sĩ, 6 kỹ thuật chuyên viên và 1 hộ lý.

Trải qua nhiều năm phát triển, khoa phục hồi chức năng không chỉ tổ chức hoạt động trong khuôn khổ viện nhi trung ương mà còn liên kết, kết hợp với nhiều đơn vị bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội khác.

hinh-anh-bẹnh-viẹn-phuc-hoi-chuc-nang-ha-noi-5
Phục hồi chức năng viện nhi

Khoa tiếp nhận điều trị phục hồi chức năng, vật lý trị liệu cho các trẻ em tàn tật, chất độc màu da cam và trẻ mắc các bệnh lý khác cần đến phương thức trị liệu này.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, khoa đã đạt được nhiều thành tích đáng nói như lần đầu tổ chức phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng do WHO tổ chức vào năm 1987, triển khai hợp tác, liên kết với nhiều đơn vị, chuyên gia y tế nước ngoài và đưa ra các chương trình cải thiện, can thiệp đến một số khuyết tật ở trẻ như cong vẹo cột sống, hở hàm ếch, trẻ khuyết tật vận động,…

Khoa Phục hồi chức năng viện 108

Khoa Phục hồi chức năng trực thuộc viện 108 là một đơn vị được đánh giá cao về hiệu quả điều trị bởi những đầu tư mạnh tay các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ phục hồi tối đa cho những người bệnh gặp phải rối loạn vận động do hệ thần kinh hoặc chấn thương.

Từ năm 2010, đây là đơn vị đầu tiên áp dụng hệ thống trang thiết bị tập luyện HUR từ Phần Lan, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

hinh-anh-bẹnh-viẹn-phuc-hoi-chuc-nang-ha-noi-4
Khoa phục hồi chức năng viện 108

Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ tại khoa phục hồi chức năng viện 108 đều là những chuyên gia đầu ngành với kỹ thuật, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và y đức tốt.

Kết hợp điều trị cùng những trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên cả nước, đây là đơn vị trị liệu phục hồi chức năng có chất lượng cao bậc nhất hiện nay.

Trên đây là một số đơn vị, bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội uy tín, mang lại hiệu quả điều trị tốt cho người bệnh. Để biết thêm các đơn vị phục hồi chức năng khác cũng như các thông tin liên quan đến các bệnh lý về não bộ, bạn hãy truy cập dichungnao.vn hoặc gọi đến hotline 0968.570.188.

banner-chuyen-gia-KVNB

Giá bán lẻ 255.000 đồng

Hộp 30 viên
Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 3 hộp trở lên

0968570188

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp người bệnh:
► Tỉnh táo, minh mẫn.
► Hồi phục chức năng ngôn ngữ, vận động.
► Vệ sinh tự chủ.

>> Đưa người bệnh sớm trở về cuộc sống không phụ thuộc <<


3 3 LÝ DO NÊN CHỌN KINH VƯƠNG NÃO BỘ


Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *