Những thông tin về bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Tue, Dec, 2019 Hồi Nguyễn Lượt xem 0 Bình luận

Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An là bệnh viện khám chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng tuyến tỉnh duy nhất tại Nghệ An.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-nghe-an-3
Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Những người bệnh gặp các vấn đề như yếu các chi, đau cơ, khớp hay bại liệt,… gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, những hoạt động sinh hoạt hàng ngày phụ thuộc lớn vào gia đình, người thân và là gánh nặng cho xã hội.

Tuy nhiên, người bệnh vẫn có khả năng hồi phục, hòa nhập cuộc sống cộng đồng nếu được điều trị phục hồi chức năng từ giai đoạn sớm của bệnh và kiên trì tập luyện trong thời gian dài. Trong bài viết dưới đây, Dichungnao.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đó là bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An.

Giới thiệu sơ lược, lịch sử hình thành bệnh viện

Được thành lập vào ngày 15/07/1954 tại xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An với tên gọi Trạm dưỡng thương bệnh binh là tiền thân của bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An. Trạm dưỡng thương đã tiếp nhận điều trị cho hàng ngàn thương binh, bệnh binh đồng thời phục vụ số lượng lớn người bệnh trong thời chiến.

Cho đến năm 1999, sở y tế Nghệ An đã chính thức ra quyết định thành lập nên Bệnh viện điều dưỡng – Phục hồi chức năng Tỉnh Nghệ An và vào ngày 07/11/2014, sở y tế đã chính thức đổi tên đơn vị y tế này thành Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-nghe-an-2
Giới thiệu sơ lược về bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, bệnh viện đã tiếp nhận khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề yếu, suy giảm chức năng, các bệnh nhân gặp các cơn đau cơ, khớp kéo dài và những người bại liệt, hỗ trợ họ quay trở lại cuộc sống bình thường.

Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An tự hào là đơn vị y tế chuyên khoa phục hồi với chất lượng chuyên môn tốt, đi đầu trong cả tỉnh, đồng thời bệnh viện cũng không ngừng cải thiện chất lượng để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người bệnh.

Cơ sở vật chất bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Hiện nay, cơ sở vật chất của bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An được xây dựng khá khang trang, sạch đẹp, tiện nghi với 3 tòa nhà 4 tầng, 2 tòa nhà 2 tầng và 2 dãy nhà 1 tầng.

Về cơ bản, bệnh viện đã đáp ứng được các nhu cầu khám, điều trị, lưu trú của người bệnh, mang đến môi trường khám chữa phục hồi bệnh ngày càng được cải thiện.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-nghe-an-1
Cơ sở vật chất bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Bên cạnh đó, bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An cũng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, từ những loại máy móc phục vụ khám bệnh, xét nghiệm, máy chụp X – Quang,…đến những thiết bị phục vụ quá trình trị liệu.

Nhờ đó, chất lượng khám bệnh và điều trị bệnh tại đây đạt hiệu quả cao hơn, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện phục

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An đang có khoảng 53 bác sĩ, 146 nhân viên y tế, kỹ thuật viên, điều dưỡng đang công tác.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện đều là những người có chuyên môn cao, tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp, đại học chuyên khoa và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

Bên cạnh đó, các bác sĩ và y tá tại đây luôn nhiệt tình với công việc, tận tâm với người bệnh, sẵn sàng hỗ trợ tối đa với mong muốn trả lại sức khỏe cho người bệnh.

Hàng năm, bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện nâng cao trình độ cho toàn bộ đội ngũ y bác sĩ để đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả hơn, chất lượng chuyên môn vững vàng hơn.

Chi phí điều trị, các khoa phòng tại bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-nghe-an-4
Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Là đơn vị y tế công lập, trực thuộc sở y tế tỉnh Nghệ An, bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An có mức viện phí đảm bảo tuân thủ theo các quy định của nhà nước.

Đồng thời, bệnh viện cũng tiếp nhận các chương trình bảo hiểm y tế, hỗ trợ tối đa chi phí, tiếp cận được với cả những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn chung, tùy thuộc vào mức độ, phương thức điều trị và thời gian lưu trú tại bệnh viện mà mỗi người bệnh phải chi trả một mức viện phí khác nhau.

Hiện bệnh viện có 16 khoa, phòng khác nhau bao gồm 9 khoa điều trị chuyên môn và 7 phòng chức năng đáp ứng phục vụ cho 7000 người bệnh hàng năm.

banner-chuyen-gia-KVNB

Nhìn chung, bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An là một bệnh viện lớn, với cơ sở vật chất ổn định, chất lượng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đa số người bệnh.

Để có thể tìm hiểu thêm các đơn vị phục hồi chức năng khác, các bạn hãy truy cập dichungnao.vn hoặc liên hệ 0968.570.188, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp.

Giá bán lẻ 255.000 đồng

Hộp 30 viên
Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 3 hộp trở lên

0968570188

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp người bệnh:
► Tỉnh táo, minh mẫn.
► Hồi phục chức năng ngôn ngữ, vận động.
► Vệ sinh tự chủ.

>> Đưa người bệnh sớm trở về cuộc sống không phụ thuộc <<


3 3 LÝ DO NÊN CHỌN KINH VƯƠNG NÃO BỘ


Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *