Những thông tin về bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

  Nguyễn Thanh Nga    Lượt xem   0 Bình luận

Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là một đơn vị có kinh nghiệm và chất lượng điều trị tốt trong lĩnh vực phục hồi chức năng cho người bệnh.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-quang-ninh-1
Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Những bệnh lý liên quan đến não bộ, hệ thần kinh, những chấn thương xương, cơ, khớp,… có thể gây ra những cơn đau, gây suy yếu các chi, bại liệt cho người bệnh. Lúc này người bệnh thường được áp dụng điều trị phục hồi chức năng để chấm dứt cơn đau và hỗ trợ lấy lại chức năng bị suy giảm cho người bệnh. Cùng tìm hiểu về bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh – Bệnh viện chuyên khoa III chuyên ngành phục hồi chức năng trong bài viết sau nhé!

Những người bệnh mắc các di chứng não hay các bệnh lý cần điều trị phục hồi chức năng nên được điều trị từ sớm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, thời gian từ 3 đến 6 tháng đầu kể từ khi khởi phát bệnh là thời điểm vàng để tiến hành trị liệu.

Lúc này, tốt nhất người bệnh nên đến các trung tâm, bệnh viện điều trị phục hồi chức năng, vật lý trị liệu để được luyện tập cùng các chuyên gia, kỹ thuật viên, dưới sự hỗ trợ của các công cụ hiện đại.

Kết hợp trị liệu đều đặn, kiên trì, người bệnh có thể sớm lấy lại được chức năng suy giảm và hòa nhập cộng đồng. Đối với những người bệnh ở tỉnh Quảng Ninh hoặc các khu vực lân cận, bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là một đơn vị đáng tin cậy.

Giới thiệu chung về bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là đơn vị y tế trực thuộc sở y tế Quảng Ninh, đây là bệnh viện hạng III về chuyên ngành phục hồi chức năng.

Bệnh viện có mục tiêu hoạt động chính là thăm khám, điều trị, điều dưỡng và hồi phục các chức năng suy giảm cho tất cả người bệnh ở trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-quang-ninh-2
Giới thiệu về bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Bệnh viện tổ chức các chương trình điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý mãn tính, bệnh nhân bệnh nghề nghiệp hoặc những người có nhu cầu phục hồi khác.

Người bệnh khi đến bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh sẽ được thăm khám để đưa ra các chỉ số chính xác đánh giá về các chức năng cơ thể.

Từ đó, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị vật lý trị liệu, phục hồi, điều dưỡng kết hợp với các loại thuốc cần thiết và một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Đồng thời, khi người bệnh ra viện cũng sẽ được đánh giá lại toàn bộ chỉ số về chức năng sau quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh còn tham gia sản xuất cũng như hướng dẫn người bệnh sử dụng các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho tập luyện hồi phục tại nhà.

Đặc biệt, bệnh viện có các chương trình đào tạo, tạo điều kiện quay trở lại với công việc, giúp người khuyết tật chủ động, tự lập trong cuộc sống và hòa nhập lại với cuộc sống cộng đồng.

Đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh

Đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế tại bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh có kiến thức chuyên môn rất vững vàng, đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

hinh-anh-benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-quang-ninh-3
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm

Đặc biệt, bệnh viện thường xuyên tổ chức học tập, nâng cao và đổi mới về chuyên môn để đưa ra các phương hướng điều trị đột phá cho người bệnh.

Với phương châm hoạt động lấy người bệnh làm trọng tâm, bệnh viện xây dựng một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, y tá kỷ cương, tận tâm với người bệnh, nhiệt huyết với công việc.

Về cơ sở vật chất, bệnh viện được xây dựng, sửa sang rất khang trang, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trú, điều trị của người bệnh, mang đến cảm giác thoải mái nhất.

Đặc biệt, bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh đầu tư mạnh tay cho các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Chỉ riêng với khoa trị liệu cho người cao tuổi và bệnh nghề nghiệp đã được trang bị hệ thống máy móc đồ sộ như: máy điện xung hút chân không 2 kênh, máy điều trị nhiệt lạnh, máy điều trị nắn bóp tự động, máy laser điều trị, máy trị liệu sóng xung kích, máy hỗ trợ kích thích xương liền điện từ trường,…

Kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, bệnh viện áp dụng hướng đi điều trị bằng công nghệ hiện đại, điều này mang đến kết quả rất tích cực cho người bệnh.

banner-chuyen-gia-KVNB

Bệnh viện phục hồi chức năng Quảng Ninh là một đơn vị nổi bật về chất lượng điều trị cùng với cơ sở vật chất được đầu tư mạnh, vì thế đây là địa chỉ tốt mà người bệnh có thể chọn lựa.

Để tham khảo thêm các đơn vị y tế phục hồi chức năng khác, các bạn có thể truy cập dichungnao.vn hoặc gọi đến hotline 0968.570.188.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai. Required fields are marked *

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc. Required fields are marked *