Ghi nhận giải pháp phục hồi chức năng não bộ cho bệnh nhân di chứng não tại BV Quân y 175 –TPHCM

  Vũ Phương Anh    Lượt xem   1 Bình luận

Buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “ Nghiên cứu phương pháp nâng cao hiệu quả phục hồi và rút ngắn thời gian điều trị cho  người bệnh mang di chứng não”  đã được các bác sĩ  khoa Nội  Thần Kinh – bệnh viện Quân Y 175 – TP Hồ Chí Minh ghi nhận trong ngày 29/5/2019 vừa qua.

Luôn trăn trở và mong muốn giúp người bệnh bị di chứng não sau tai biến, chấn thương não; Người bệnh thiểu năng tuần hoàn não, teo rút ngắn thời gian điều trị phục hồi chức năng và có hiệu quả điều trị tốt. Tại buổi sinh hoạt khoa học sản phẩm Kinh Vương Não Bộ – Hỗ trợ phục hồi chức năng não bộ cũng đã được các bác sĩ quan tâm và ghi nhận là giải pháp mới để đẩy lùi di chứng não cho người bệnh khi kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng qua các bài tập. Kinh Vương Não Bộ đảm bảo tác động tới từng chức năng về vận động, cảm giác, nhận thức và trí nhớ của não bộ nhờ cơ chế đồng thời tạo ra các kết nỗi dẫn truyền thần kinh mới, cơ chế bảo vệ tế bào thần kinh trước sự thoái hóa của tế bào não do tác động của chất ô xi hóa nội sinh và ngoại sinh, cơ chế hoạt huyết và tăng cường nuôi dưỡng cho tế bào não.

 
Sinh hoạt khoa học Kinh Vương Não Bộ
Buổi  sinh hoạt khoa học trao đổi các  phương pháp nhằm giúp nâng cao hiệu quả phục hồi và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân mang di chứng não.

Với sự ghi nhận của khoa Thần Kinh bệnh viện 175 về phương pháp kếp hợp “ Hỗ trong – Trợ ngoài” như trên thì cùng ngày 29/5/2019, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ đã thăm hỏi, động viên và gửi tặng 50 xuất quà đến các bệnh nhân nhân đang bị di chứng não, thiểu năng tuần hoàn não hiện đang trong quá trình điều trị tích cực tại khoa khoa Nội – Thần Kinh – bệnh viện Quân Y 175  với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng khó khăn với người bệnh và gia đình.

 

 
Kinh Vương Não Bộ thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân.

Sẽ không thể kể hết những khó khăn, vất vả mà bệnh nhân di chứng não đang hàng ngày phải đối mặt: Mất ngủ, đau đầu hay nặng hơn là giao tiếp khó khăn, lú lẫn, mất khả năng nhận thức, tê bì chân tay, vận động khó khăn, liệt, không thể kiểm soát đại tiểu tiện, trầm cảm, hoang tưởng, mất hoàn toàn khả năng làm việc và tự chủ cuộc sống,…Có lẽ sẽ không thể ngày một ngày hai người bệnh có thể hồi phục được hoàn toàn để có cuộc sống sinh hoạt, hoạt động bình thường như trước đây. Tuy nhiên với sự động viên, chăm sóc của người thân, việc phục hồi chức năng não bộ đúng cách để đẩy lùi di chứng não sẽ là giải pháp tối ưu giúp người bệnh trở về cuộc sống bình thường không phụ thuộc./.

Kinh Vương Não Bộ mong muốn được sẻ chia khó khăn và mang đến giải pháp giúp người bệnh sớm có được sự hồi phục sức khỏe về thể chất và tinh thần để niềm vui trong các gia đình luôn được trọn vẹn.

Kiều Trinh

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.