Công tác đẩy lùi di chứng não tại Bệnh viện Hữu Nghị

  Vũ Phương Anh    Lượt xem   0 Bình luận

25/06/2019, tại Bệnh viện Hữu Nghị, các vấn đề hướng đến giải pháp phục hồi chức năng, đẩy lùi di chứng não nhanh cho người bệnh đã được nhấn mạnh đưa ra thảo luận.

hinh-anh-day-lui-di-chung-nao-tai-bv-huu-nghi-1
Giới thiệu về Kinh Vương Não Bộ và cơ chế hoạt động mang lại hiệu quả giúp đẩy lùi di chứng não

Cùng với chủ đề hướng đến trong buổi sinh hoạt này, Kinh Vương Não Bộ – dòng sản phẩm có công dụng phục hồi chức năng, đẩy lùi di chứng não đã được lựa chọn để giới thiệu, làm rõ hơn về công dụng và hiệu quả tới toàn bộ các bác sĩ chuyên môn của khoa.

Kinh Vương Não Bộ được ghi nhận là một giải pháp mới trong hỗ trợ phục hồi chức năng và đẩy lùi di chứng não cho người bệnh.

Rút ngắn thời gian điều trị, phục hồi hiệu quả các bệnh như rối loạn vận động, rối loạn nhận thức, rối loạn ngôn ngữ…

Cụ thể như giảm run tay chân, phối hợp các động tác vận động tinh và thô được chính xác, tỉnh táo minh mẫn hơn, nói và phát âm rõ ràng trở lại, giảm đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.

Đảm bảo đúng nguyên lý tác động trực tiếp đến tế bào não và các kết nối dẫn truyền thần kinh. Nhờ đó mà các chức năng về nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ, vận động… được cải thiện.

Hình ảnh công tác đẩy lùi di chứng não tại Bệnh viện Hữu Nghị 2
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ đã trao tặng 100 suất quà tới các bệnh nhân bị di chứng não, thiểu năng tuần hoàn não hiện đang trong quá trình điều trị tích cực tại khoa thần kinh – bệnh viện Hữu Nghị.

Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng bệnh nhân trong công cuộc đẩy lùi di chứng não. Đồng thời gửi gắm lời chúc sức khỏe và mau chóng cải thiện, phục hồi đến với toàn thể bệnh nhân tại khoa.

hinh-anh-day-lui-di-chung-nao-tai-bv-huu-nghi-3
hinh-anh-day-lui-di-chung-nao-tai-bv-huu-nghi-4
Hình ảnh công tác đẩy lùi di chứng não tại Bệnh viện Hữu Nghị 2

hinh-anh-day-lui-di-chung-nao-tai-bv-huu-nghi-6
Đại diện nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ

Sống khỏe không bệnh tật luôn là mong muốn của mọi người. Với người bệnh, 1 ngày phải sống phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân, không tự sinh hoạt độc lập được sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy bế tắc và mệt mỏi nối tiếp qua từng ngày. 

Thấu hiểu và đồng cảm với khó khăn của người bệnh, nhãn hàng Kinh Vương Não Bộ mong muốn được điều trị phục hồi chức năng, đẩy lùi di chứng não cho người bệnh. Để người bệnh sớm phục hồi và có được niềm vui sức khỏe.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các bệnh lý não bộ và phương pháp phục hồi chức năng não bộ, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0968.570.188 hoặc truy cập website dichungnao.vn để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc.

                                                                                                                        Thanh Lam

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.