Điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng

  Vũ Phương Anh    Lượt xem   0 Bình luận

Điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và các phương pháp nền sẽ làm giảm các biểu hiện khó chịu một cách rõ rệt.

hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-cam-giac-bang-thuc-pham-chuc-nang-1
Điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng

Rối loạn cảm giác đem lại cảm giác khó chịu cho người bệnh, gây cản trở trong sinh hoạt hàng ngày nếu không điều trị đúng cách. Trong quá trình chữa bệnh, bệnh nhân nên tìm hiểu những phương pháp điều trị khác nhau để phù hợp với tình trạng cơ thể và đạt hiệu quả nhanh chóng. Hiện nay, điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng là một phương pháp hỗ trợ điều trị rất hiệu quả.

Phương pháp kết hợp trong điều trị rối loạn cảm giác

Não bộ là cơ quan điều khiển mọi chức năng, hoạt động của cơ thể.. Mỗi vùng não đảm nhận việc chỉ huy một hay một nhóm các chức năng và chúng cùng kết nối với nhau để tạo nên một cơ thể sống với đầy đủ các chức năng từ ngôn ngữ, nhận thức, cảm giác, cảm xúc,….

Khi não bộ bị tổn thương, tương ứng với đó các cơ quan khác trong cơ thể cũng bị suy giảm chức năng, để lại những di chứng ảnh hưởng trầm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Nếu như trước đây, bệnh nhân đột quỵ não thường chấp nhận sống với di chứng não suốt đời thì hiện nay, y học hiện đại đã chứng minh bệnh nhân di chứng não có khả năng phục hồi đến 90% các chức năng của cơ thể nếu có hướng điều trị can thiệp chính xác và kịp thời.

Tùy vào biểu hiện của rối loạn cảm giác ở từng người bệnh mà áp dụng các phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-cam-giac-bang-thuc-pham-chuc-nang-2
Não bộ tổn thương là nguyên nhân gây ra rối loạn cảm giác

Phục hồi chức năng cảm giác do di chứng não cũng giống như phục hồi chức năng não bộ nói chung đều cần có sự tác động toàn diện hỗ trong – trợ ngoài mới có thể mang lại hiệu quả đột phá giúp người bệnh trở về cuộc sống trước đây.

Các phương pháp thường được áp dụng là điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng, tập luyện vật lý trị liệu, châm cứu, chăm sóc tế bào thần kinh não bộ, thực hiện chế độ dinh dưỡng – sinh hoạt khoa học.

Hỗ trợ điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng

Rối loạn cảm giác có nguyên nhân cốt lõi chính là sự thương tổn ở một khu vực não. Vì vậy, việc chú trọng chăm sóc não bộ là việc cần làm để có một quá trình điều trị phục hồi chức năng mang lại hiệu quả đột phá.

Khi não bộ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, sẽ giúp tái tạo những tế bào bị suy yếu và mất đi, đồng thời hỗ trợ quá trình trị liệu của bệnh nhân.

Vì vậy đối với những bệnh nhân đang trong thời gian điều trị phục hồi chức năng đòi hỏi phải có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết cho não bộ.

Phần lớn chúng ta khó có thể cung cấp đủ những dưỡng chất trong giai đoạn quan trọng này chỉ thông qua hoạt động ăn uống hàng ngày, việc điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng sẽ là cách hỗ trợ hữu ích, giúp cơ thể tiếp nhận các dưỡng chất cần thiết dễ dàng, chính xác và mang lại hiệu quả tập trung.

hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-cam-giac-bang-thuc-pham-chuc-nang-3
Thực phẩm chức năng chứa các thành phần tự nhiên

Thực phẩm chức năng được điều chế từ các thành phần tự nhiên kết hợp với chất khác bổ trợ giúp bổ sung các chất dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ các cơ quan chức năng trên cơ thể.

Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng còn có cơ chế hoạt động giúp hạn chế tối đa sự phát triển của các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hoá, củng cố sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bệnh nhân dễ dàng hấp thu các dưỡng chất và vitamin được cung cấp trong thực phẩm chức năng. Với thành phần tự nhiên, tính chất an toàn, lành tính, không gây ra các tác dụng phụ và có tác dụng tích cực cho sức khỏe, điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng luôn được các chuyên gia y tế khuyên dùng.

Cơ chế để tác động đến các tế bào thần kinh não bộ tối ưu nhất hiện nay là cơ chế 3 tác động, một loại thực phẩm chức năng hiệu quả cần phải hoàn thành tốt và đủ cơ chế sau:

  • Tăng cường năng lượng, tăng nuôi dưỡng tế bào.
  • Tăng cường bảo vệ tế bào.
  • Thúc đẩy hình thành kết nối dẫn truyền thần kinh mới.

Theo các nghiên cứu mới nhất, một số thành phần trong Thạch tùng răng, Thiên Ma, natto, đinh lăng, L-carnitine, boron, sulbuthiamine có khả năng làm tốt nhiệm vụ trên.

Kinh Vương Não Bộ – Điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng

Kinh Vương Não Bộ là một thực phẩm chức năng với thành phần từ các loại thảo dược quý, sản phẩm kết hợp giữa hai nền y học Đông – Tây y có chức năng giúp bổ não.

hinh-anh-dieu-tri-roi-loan-cam-giac-bang-thuc-pham-chuc-nang-4
Kinh Vương Não Bộ – hỗ trợ điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng

Thành phần của thực phẩm chức năng này có chứa Thạch Tùng Răng, loại thảo dược này có tác dụng giúp các liên kết thần kinh mới được hình thành trong não bộ. Ngoài ra, sản phẩm còn được chế biến từ nhiều nguyên tố vi lượng có lợi, giúp não bộ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ đem lại những lợi ích sau đây:

  • Các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ được cung cấp đầy đủ cho não bộ, giúp nuôi dưỡng các tế bào thần kinh.
  • Triệt các gốc tự do, hạn chế hiện tượng lão hoá, suy thoái não bộ.
  • Hình thành các liên kết thần kinh mới.

Điều trị rối loạn cảm giác bằng thực phẩm chức năng Kinh Vương Não Bộ hàng ngày kết hợp tối ưu với các phương pháp trị liệu khác sẽ đem lại hiệu quả đột phá trong phục hồi chức năng não bộ.

Kinh Vương Não Bộ luôn được các chuyên gia khuyên dùng trong quá trình điều trị phục hồi các chức năng của não bộ.

Để biết thêm những thông tin về các bệnh lý liên quan đến não bộ, các bạn có thể liên hệ hotline 0968. 570. 188 hoặc truy cập website dichungnao.vn để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.