Lối thoát cho người liệt vận động sau tai biến, chấn thương, đột quỵ.

Fri, Jul, 2019 Phan Hồng Lam Lượt xem 34 Bình luận

Người bệnh sau tai biến, chấn thương, đột quỵ với các di chứng để lại như yếu liệt vận động, nói khó nói ngọng, giảm nhận thức, mất trí nhớ, hay nặng hơn là liệt giường là nỗi khổ cả về thể chất và tinh thần cho người bệnh và kéo theo là nỗi vất vả của người thân túc trực chăm sóc. Nhận thức đúng về thực trạng sức khỏe của người bệnh sau di chứng và áp dụng biện pháp phục hồi chức năng não bộ đúng cách sẽ là lối thoát giúp người bệnh sớm quay trở lại với các sinh hoạt tự chủ hàng ngày. 

hinh-anh-loi-thoat-cho-nguoi-liet-van-dong-1

Di chứng não – chặng đường dài phía trước của người bệnh

Sau chấn thương, tai biến, đột quy là một chấn động lớn về sức khỏe của người bệnh. Việc điều trị là cả một quá trình vất vả để giành lại sự sống cho bệnh nhân. Và sau đó là cả một chặng đường dài đầy gian khó mà người bệnh và gia đình phải đối diện.

Đó chính là những di chứng não như yếu tứ chi hoặc liệt vận động, khó phát âm và nói khó, mất hoặc giảm nhận thức, trí nhớ kém, đại tiểu tiện không tự chủ và nặng hơn là phải nằm liệt giường. Khó khăn chồng chất khó khăn, hậu quả và di chứng để lại rất nặng nề…

Cấu tạo bộ não con người được phân chia thành các vùng khác nhau và mỗi vùng sẽ đảm nhiệm những chức năng khác nhau. Như vùng trán chịu trách nhiệm về các chức năng tư duy, nhận thức, trí tưởng tượng, vùng đỉnh chịu trách nhiệm về chức năng vận động…

Xem thêm:

>> Rối loạn vận động do di chứng não hay các tổn thương não bộ

>> Rối loạn ngôn ngữ do di chứng não hay các tổn thương não bộ

Những vùng này liên kết với nhau, gửi thông tin qua lại cho nhau, từ đó tạo nên sự phối hợp đồng bộ giữa các chức năng của các cơ quan trong cơ thể. 

Khi các mạch kết nối một trong các vùng não bị suy giảm hoặc hư hỏng, các chức năng trên cũng sẽ suy giảm theo và gây ra các di chứng điển hình về vận động, nhận thức, cảm giác, trí nhớ và ngôn ngữ ….

loi-thoat-cho-nguoi-liet-van-dong
Luyện tập để sớm phục hồi sau di chứng chấn thương, tai biến, đột quỵ

Lợi ích của việc phối kết hợp các phương pháp phục hồi chức năng một cách đồng bộ và khoa học

Trên nguyên lý điều trị thì mọi phương pháp khi phối kết hợp đều cần đồng bộ và áp dụng đúng đủ mới có thể đem lại hiệu quả cao, đẩy nhanh sự cải thiện tốt cho người bệnh.

Sau rất nhiều các hội thảo khoa học xoay quanh nội dung tổng hợp đánh giá các phương pháp cải thiện hiệu quả, phục hồi nhanh cho các bệnh nhân có di chứng sau chấn thương, tai biến, đột quỵ hay nặng hơn là nằm liệt giường.

Từ số liệu đưa ra về các bệnh nhân cụ thể với nhiều góc độ: tuổi, tình trạng nặng nhẹ, so sánh các phương pháp….

Các chuyên gia lĩnh vực phục hồi chức năng đã tổng kết và nhìn nhận tính hiệu quả cao của việc phục hồi đồng bộ song song các phương pháp tập luyện và bổ sung các thuốc bổ não đặc hiệu nhằm kích hoạt lại các kết nối thần kinh đã bị tắc nghẽn hoặc hình thành các kết nối mới khôi phục lại các chức năng cho người bệnh một cách nhanh nhất.

Việc áp dụng giải pháp song song này có tính chất tương tác rất tốt đảm bảo giúp người bệnh cải thiện chức năng nhanh, sớm hồi phục được sức khỏe và tự chủ trong sinh hoạt.

Phương pháp tập luyện bao gồm việc thực hiện các bài tập phục hồi chức năng có tính lâu dài để để tạo thành phản xạ giúp kích hoạt lại các kết nối thần kinh đã bị tổn thương trên não.

Cũng bổ sung thêm nếu có điều kiện người bệnh nên tập luyện phục hồi chức năng tại các trung tâm với kỹ thuật viên và các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng sẽ là tốt nhất nhưng nếu việc tập luyện ở trung tâm khó khăn thì gia đình người bệnh cũng có thể hỗ trợ.

Hướng dẫn người bệnh tập luyện tại nhà với các bài tập từ cánh tay, chân và mát xa nhẹ nhàng để làm giãn và mềm cơ tuy nhiên phải duy trì định kỳ hàng ngày và thời gian tập luyện tối thiểu là 30ph/ ngày.

Việc bổ sung duy trì các sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng có tác động trực tiếp đến tế bào não là rất quan trọng.

Trong các thuốc hỗ trợ hiện nay, Kinh Vương Não Bộ – được lựa chọn là sản phẩm đồng hành cùng các phương pháp tập luyện mang lại hiệu quả được nhiều bệnh viện, các trung tâm phục hồi chức năng sử dụng cho các bệnh nhân di chứng não.

hinh-anh-loi-thoat-cho-nguoi-liet-van-dong-2
Thực phẩm chức năng cho người liệt vận động

Sau chấn thương, tai biến, đột quỵ hay cụ thể hơn là những di chứng về vận động, nhận thức nặng hơn là liệt giường sẽ cần người bệnh và gia đình cùng cố gắng và sáng suốt để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất trong quá trình điều trị đó chính là lối thoát để giúp người bệnh lấy lại được cuộc sống khỏe mạnh và đại gia đình lại được vui vầy hạnh phúc.

                                                                                —- BS Văn Chương —-

Thông tin hữu ích:

Kinh Vương Não Bộ với công dụng phục hồi chức năng não bộ đảm bảo nguyên lý tác động trực tiếp đến tế bào não và các kết nối dẫn truyền thần kinh. Sản phẩm là bước đột phá về công nghệ sinh học trong bào chế chiết xuất tập trung các thành phần từ thảo dược thiên nhiên sẽ giúp:

► Rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi chức năng não bộ. 

► Phục hồi hiệu quả các chức năng vận động, nhận thức, cảm giác, trí nhớ, ngôn ngữ cụ thể như giảm run tay chân, phối hợp các động tác vận động tinh và thô được chính xác, hết tê bì chân tay, ngủ tốt, tỉnh táo minh mẫn hơn, nói và phát âm rõ ràng trở lại, giảm đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.

► Giúp người bệnh kiểm soát tốt cơ tròn, cải thiện rõ rệt chứng đại tiểu tiện không tự chủ.

► Tăng cường năng lượng cho tế bào não nhờ lưu thông dòng máu lên não tốt hơn, cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào não hoạt động.

Xem thêm:

>> Di chứng sau chấn thương sọ não, nhờ được chăm sóc đúng cách mà tôi đã hồi phục sức khỏe

>> Thông tin chi tiết Kinh Vương Não Bộ: công dụng, thành phần, cách sử dụng,…

>>  Kinh Vương Não Bộ – hỗ trợ chức năng não bộ, đẩy lùi di chứng não.

>>  Rút ngắn thời gian đẩy lùi di chứng sau tai biến và đột quỵ não 

Giá bán lẻ 240.000 đồng

Hộp 30 viên

0968570188

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp người bệnh:
► Tỉnh táo, minh mẫn.
► Hồi phục chức năng ngôn ngữ, vận động.
► Vệ sinh tự chủ.

>> Đưa người bệnh sớm trở về cuộc sống không phụ thuộc <<


3 3 LÝ DO NÊN CHỌN KINH VƯƠNG NÃO BỘ


Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Lối thoát cho người liệt vận động sau tai biến, chấn thương, đột quỵ.
3 (59.36%) 1125 votes
 1. Minh Thư: says:

  Chào bác sĩ. Con trai tôi bị chấn thương sọ não từ 3 năm trước. Hiện cháu đang có di chứng yếu nửa người, đầu óc không tỉnh táo, nói trước quên sau. Trường hợp của cháu dùng Kinh Vương Não Bộ có tác dụng không ạ ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   “Chào cô !
   Chấn thương sọ não hay những bệnh lý, tổn thương não bộ đều để lại các di chứng mà điển hình là di chứng về vận động và nhận thức như trường hợp của con cô..Việc sử dụng Kinh Vương Não Bộ với các trường hợp sau tai nạn, chấn thương sẽ có hiệu quả giúp ngăn chặn sự thoái hóa của tế bào não trước tác nhân oxy hóa bên trong lẫn bên ngoài; kích thích hoạt động não bộ nhờ thúc đẩy tạo thêm các chất dẫn truyền thần kinh mới, tăng cường năng lượng cho tế bào não nhờ lưu thông máu lên não tốt hơn, cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào não hoạt động.Nhờ vậy cải thiện và phục hồi chức năng não bộ giúp tinh thần con được sảng khoái , minh mẫn hơn , giảm tình trạng hay quên, suy giảm trí nhớ, chân tay cũng hoạt động linh hoạt và dễ dàng. Bên cạnh đó , việc kết hợp thêm các bài tâp phục hồi chức năng sẽ giúp rút ngắn quá trình điều trị và mang lại hiệu quả cao hơn cô nhé. Do di chứng để lại đã khá lâu vì vậy sự cải thiện có thể sẽ chậm hơn , cô cần kiên nhẫn và cho con sử dụng theo liều lượng 4 viên / ngày chia làm 2 lần trong thời gian từ 3-6 tháng hoặc lâu hơn đến khi tình trạng của con ổn định. Cần chia sẻ thêm thông tin cô có thể để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp số 0968570188 để được chuyên gia tư vấn chi tiết .
   Chúc con và gia đình nhiều sức khỏe. Thân ái!”

 2. Nguyễn hiền says:

  tôi muốn đặt mua thuốc , có ship về quảng ngãi không ạ !

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn !
   Công ty có giao hoàng trên toàn quóc với phí vận chuyển khu vực ngoại tỉnh là 30.000đ.và chương trình miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 6 hộp trở lên. Có nhu cầu mua Kinh Vương Não bộ, bạn để lại thông tin bao gồm Tên + số điện thoại+ số lượng muốn mua+ địa chỉ để bộ phận nhà thuốc liên hệ trực tiếp nhé .
   Thân ái !

 3. Quang Đức says:

  chào bác sĩ, tôi muốn được tư vấn thì làm thế nào ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn !
   Với nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm và các phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe. Bạn để lại số điện thoại hoặc gọi tới số 0968570188 tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp nhé . Thân ái !

 4. Đỗ phú says:

  Cho em hỏi gia bn 1 hộp Kinh Vương Não Bộ vậy? uống hai thang khoảng bn tiên

  • Chuyên gia tư vấn says:

   “Chào bạn !
   Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ có giá bán là 240.000đ/hộp 30 viên, 1 hộp có thể dùng trong 5-8 ngày tùy thuộc tình trạng bệnh lý của từng người. Do bạn chưa nói kĩ về tình trạng bệnh nên chúng tôi chưa thể tư vấn liệu trình phù hợp cho bạn được, bạn chia sẻ lại nhé. Để việc tư vấn được chính xác và chi tiết hơn , bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số 0968570188 các chuyên gia sẽ giải đáp và hỗ trợ trực tiếp bạn nhé !”
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái

 5. Trung Kiên says:

  Tôi muốn uống để phòng ngừa việc suy giảm trí nhớ thì có được không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn !
   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kinh Vương Não bộ để ngăn ngừa chứng suy giảm trí nhớ . Càng lớn tuổi , não bộ sẽ càng bị thoái hóa, các chức năng trong cơ thể cũng từ đó bị suy giảm theo, đặc biệt là trí nhớ. Biểu hiện có thể là những cơn đau đầu , mất ngủ . Lâu dần , dẫn đến chứng sa sút trí tuệ. Với cơ chế tăng cường tường lưu thông máu lên não và hình thành kết nối dẫn truyền thần mới và bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân oxy hóa sẽ giúp cải thiện và phòng ngừa các cơn đau đầu , suy giảm trí nhớ, Giúp tính thần thư giãn, sảng khoái hơn. Liều dùng với trường hợp của anh là 4 viên / ngày chia làm 2 lần trong vòng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Để việc tư vấn được chính xác và chi tiết hơn , bạn để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới số 0968570188 các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp nhất bạn nhé .
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái

 6. Thúy Quỳnh says:

  mỗi khi trở trời tôi rất hay bị đau đầu và chóng mắt. Như vậy dùng Kinh Vương não Bộ có cải thiệnđược không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn ! Nhức đầu, chóng mặt mỗi khi thay đổi thời tiết là dầu hiệu của việc suy giảm chức năng não bộ. Bạn nên can thiệp sớm để tránh bệnh diễn ra nặng hơn, Sử dụng Kinh Vương Não bộ là hoàn toàn phù hợp trong trường hợp này . Với cơ chế tăng cường tường lưu thông máu lên não và hình thành kết nối dẫn truyền thần mới và bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân oxy hóa sẽ giúp phục hòi hiệu quả các vấn dề như đau đầu , chóng mặt hay mệt mỏi. Liều dùng của bạn là 4 viên / ngày chia làm 2 lần , sử dụng liên tục trong vòng 2-3 tháng hoặc lâu hơn cho tới khi bệnh lí được ổn định . Để việc tư vấn được chính xác và chi tiết hơn , bạn để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới số 0968570188 các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp nhất bạn nhé . Chúc anh chị nhiều sức khỏe. Thân ái

 7. Hoàng kiên says:

  tôi đã dùng được 6 hộp rồi , thấy chân tay hoạt động cũng dễ dàng hơn, sử dụng tới bao giờ thì ngưng được vậy bác sĩ ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn !
   Những chia sẻ của bạn quả thật là những tín hiệu đáng mừng , vì sản phẩm đã có tác dụng cũng như việc bạn đang có những bước cải thiện ban đầu . Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất , bạn nên sử dụng Kinh Vương Não bộ trong vòng từ 3-6 tháng hoặc hoàn toàn có thể sử dụng lâu hơn cho tới khi tình trạng bệnh lý được ổn định . Vì sản phẩm đã được nghiên cứu rõ ràng, không có tác dụng phụ nên bạn yên tâm nhé. Để việc tư vấn được chính xác và chi tiết hơn , bạn để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới số 0968570188 các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp nhất bạn nhé .
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái

 8. Mạnh Quân says:

  cho tôi dịa chỉ nhà thuốc tại bình thuận với

  • Chuyên gia tư vấn says:

   “Chào bạn !
   Tại Bình thuận bạn có thể tìm mua Kinh Vương Não bộ tại :
   -Nhà thuốc Lai An Đường – Số 148 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận .
   Cũng chia sẻ thêm với bạn hiện công ty đã có kênh bán hàng
   trực tiếp đến bệnh nhân. Đặt mua thuốc trực tiếp từ công ty, bạn hoàn toàn yên tâm là thuốc chuyển đến bạn
   sẽ là thuốc mới nhất, như vậy sẽ tốt cho quá trình điều trị của bạn.Nếu có nhu cầu đặt mua thuốc bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0968570188 bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp nhé .
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái “

 9. Văn toàn : says:

  tôi đã bị di chứng não 1 năm nay . Rất hay cáu gắt và thường xuyên không kiềm chế được cảm xúc . Sử dụng Kinh Vương não bộ bao lâu thì có hiệu quả vậy ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn !
   Khi não bộ bị tổn thương thường để lại các di chứng về mặt cảm xúc và nhận thức . Để cải thiện tình trạng này , đầu tiên bạn nên thường xuyên thư giãn và tránh stress . Có thể tập thêm những bài thể dục nhẹ hoặc đi đạo , nghe nhạc để tinh thần sảng khoái hơn. Với trường hợp này , sử dụng Kinh Vương Não bộ là hoàn toàn phù hợp bạn nhé. Với cơ chế tăng cường lưu thông máu lên não kết hợp bổ sung dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh và tăng cường năng lượng cho từng tế bào não , ngăn chặn sự thoái hóa não , tái tạo và tăng khả năng hình thành kết nối dẫn truyền thần kinh mới .Từ đó giúp cải thiện tình trạng cáu gắt và cân bằng lại tâm trạng .Liều dùng của bạn là 4 viên / ngày chia làm 2 lần , sử dụng liên tục trong vòng 2-3 tháng hoặc lâu hơn cho tới khi bệnh lí được ổn định . Để việc tư vấn được chính xác và chi tiết hơn , bạn để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới số 0968570188 các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp nhất bạn nhé .
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái

 10. Thu hằng says:

  chồng e bị suất huyết não phải phẫu thuật hơn 1 năm nay , bị đi chứng liệt nửa ng và nói khó và bị suy thận độ 2 thì có dùng đc sp Ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị !
   Với trường hợp của chồng chị sử dụng Kinh Vương Não Bộ là hoàn toàn phù hơp . Anh đang có những di chứng của viêc rối loạn vận động và rối loạn ngôn ngữ.Sản phẩm với cơ chế hoạt động tăng cường lưu thông máu lên não kết hợp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh và tăng cường năng lượng cho từng tế bào não , ngăn chặn sự thoái hóa não , tái tạo và tăng khả năng hình thành kết nối dẫn truyền thần kinh mới .Khi não bộ được nuôi dưỡng và bảo vệ tót , tình trạng liệt nửa người cũng như nói khó của anh sẽ được cải thiện, Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ nên không ảnh hưởng tới gan thận và chị vẫn cho anh kết hợp dùng các thuốc điều trị suy thận với nhau được nhé . Liều dùng với trường hợp của anh là 4 viên / ngày chia làm 2 lần trong vòng từ 3-6 tháng hoặc lâu hơn cho tới khi bệnh lý được ổn định . Để việc tư vấn được chính xác và chi tiết hơn , bạn để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ hoặc gọi trực tiếp tới số 0968570188 các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp nhất bạn nhé .
   Chúc anh chị nhiều sức khỏe. Thân ái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *