Thông tin hữu ích về phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức

  Nguyễn Thanh Nga    Lượt xem   0 Bình luận

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị có khoa phục hồi chức năng. Phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-1
Phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức và những thông tin cần biết

Những người bệnh gặp các di chứng gây suy giảm chức năng của cơ thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu họ được điều trị phục hồi từ giai đoạn sớm với các phương pháp thích hợp, cơ hội quay trở lại cuộc sống bình thường là rất cao. Cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức nhé!

Giới thiệu tổng quan về phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Phòng khám hay Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức là đơn vị tự tin khẳng định mang đến hiệu quả khám, điều trị phục hồi tốt cho người bệnh, sánh ngang với chất lượng khám chữa của các nước tiên tiến trong khu vực.

Vĩnh Đức liên kết trực tiếp với các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và được hỗ trợ, củng cố đầy đủ về mặt chuyên môn. Ngoài ra, tại đây còn có những chương trình liên kết ở khoa Cơ – Xương – Khớp với các chuyên gia trên thế giới.

Phục hồi chức năng Vĩnh Đức là cơ sở tư nhân đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại trong việc luyện tập phục hồi cho người bệnh.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-2
Tổng quan về phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Vĩnh Đức hoạt động với phương hướng xây dựng một hình ảnh đẹp, phát triển vì cộng đồng, môi trường khám bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, tập trung vào bệnh nhân.

Ngoài ra, đây còn là đơn vị thường xuyên chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích đến người dân, giúp mọi người có cái nhìn chính xác, phòng tránh bệnh tật, mang sức khỏe đến mọi nhà.

Đội ngũ y bác sĩ tại phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Với giá trị cốt lõi là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trong sạch, các y bác sĩ đang công tác tại phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, có tâm với nghề và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

Bên cạnh đó, Vĩnh Đức còn thường xuyên liên kết cùng các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các vị y bác sĩ đứng đầu ngành thường xuyên đến khám và điều trị cho người bệnh tại đây.

Đặc biệt hơn, phục hồi chức năng Vĩnh Đức tự hào có các chương trình liên kết với các chuyên gia nước ngoài, mang đến chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-3
Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp

Các khoa điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Nhìn chung, phục hồi chức năng Vĩnh Đức chủ yếu khám và chữa các bệnh lý liên quan đến não bộ, hệ thần kinh, cơ – xương – khớp. Cụ thể tại Vĩnh Đức khám chữa đối với các bệnh lý như sau:

  • Thoái hóa khớp
  • Rối loạn tiền đình
  • Gai cột sống
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Đau cột sống thắt lưng
  • Vẹo cột sống
  • Vẹo cổ nhi
  • Thoát vị đĩa đệm
  • Viêm chu vi khớp vai
  • Bệnh viêm đa khớp

Quy trình khám chữa bệnh tại phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Khi đến với trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức, người bệnh không cần lo phải làm nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian hay không biết phải thực hiện quy trình khám như thế nào.

hinh-anh-phong-kham-phuc-hoi-chuc-nang-vinh-duc-4
Quy trình khám chữa đơn giản, nhanh chóng

Người bệnh lựa chọn thăm khám, điều trị tại Vĩnh Đức được các nhân viên y tế tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn tận tình từ các thủ tục đăng ký khám bệnh đến suốt quá trình điều trị tại đây. Các thủ tục đăng ký tại Vĩnh Đức cũng khá nhanh chóng và đơn giản.

Hiện nay, phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức đã cho phép người bệnh sử dụng bảo hiểm y tế, nhờ đó, chi phí khám và chữa bệnh được giảm xuống khá nhiều, tiếp cận được với đông đảo người bệnh hơn.

Vĩnh Đức – phòng khám phục hồi chức năng hàng đầu Việt Nam

Có thể nói, phòng khám phục hồi chức năng Vĩnh Đức là trung tâm đi đầu tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chất lượng chuyên môn cao và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Vĩnh Đức là phòng khám có nhiều nhất về số lượng các thiết bị phục hồi chức năng, đồng thời là đơn vị có số lượng nhân viên khám chữa bệnh cũng như bệnh nhân điều trị nhiều nhất 1 ngày.

Hơn nữa, thiết bị đo ngưỡng đau tại Vĩnh Đức là thiết bị đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang lại hiệu quả hỗ trợ cao hơn trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, phòng khám phục hồi chức năng kiểm soát rất tốt chất lượng điều trị đồng thời thường xuyên đưa ra các phương pháp điều trị mới, hiệu quả cao.

banner-chuyen-gia-KVNB

Trên đây là những thông tin về trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức, nhìn chung, đây là một đơn vị phòng khám hiện đại, uy tín cao, hiệu quả điều trị tốt.

Để tham khảo thêm các đơn vị điều trị phục hồi khác, các bạn có thể truy cập dichungnao.vn hoặc liên hệ 0968.570.188 để được tư vấn.

 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai. Required fields are marked *

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc. Required fields are marked *