Phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội và những thông tin cần biết

  Nguyễn Thanh Nga    Lượt xem   0 Bình luận

Hiện nay, các dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội rất phát triển, người bệnh không cần phải mất công đến các trung tâm phục hồi để điều trị.

hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-1
Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội

Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội là dịch vụ bác sĩ gia đình hiện đang rất phát triển bởi sự tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu điều trị phục hồi ngày càng cao của người bệnh, phục hồi chức năng tại nhà ngày càng cải thiện chất lượng với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại những bệnh viện và trung tâm lớn, uy tín.

Sau những tổn thương não bộ, người bệnh có thể mắc phải nhiều di chứng nặng nề liên quan đến các chức năng vận động, nhận thức, ngôn ngữ, cảm giác,… Những di chứng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và cả tinh thần của người bệnh.

Bên cạnh đó, trẻ em gặp các vấn đề về não bộ gây ra các bệnh tự kỷ, suy giảm trí tuệ,… cũng ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này.

Tuy nhiên, nếu được luyện tập phục hồi chức năng kịp thời và kiên trì trong thời gian dài, người bệnh hoàn toàn có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Đối tượng dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội dành

Những đối tượng thích hợp với dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội đó là:

 • Những người bệnh gặp các di chứng não không có đủ điều kiện về mặt thời gian để đến trị liệu tại các bệnh viện hay trung tâm điều trị phục hồi chức năng.
 • Những người già yếu, khó khăn trong việc đi lại, không muốn phải chờ đợi lâu, làm nhiều thủ tục hành chính.
 • Người bệnh không muốn mất thời gian điều trị dài ở bệnh viện.
 • Người bệnh yêu cầu các chuyên viên chăm sóc tận tình, có trách nhiệm cao.
hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-2
Đối tượng sử dụng dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà

Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội điều trị những bệnh nào?

Nhìn chung, dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội điều trị những di chứng liên quan đến não bộ ở các độ tuổi khác nhau, từ những bệnh lý não ở trẻ em đến những vấn đề ở người trưởng thành, người già tai biến mạch máu não. Cụ thể bao gồm:

 • Di chứng bại liệt nửa người hoặc toàn thân sau những tai biến mạch máu não hoặc bệnh lý não bộ, chấn thương sọ não.
 • Suy giảm chức năng vận động, yếu các chi, chấn thương hoặc các bệnh liên quan đến tủy sống như viêm tủy.
 • Viêm, chấn thương xung quanh vùng khớp vai.
 • Tình trạng cứng, đơ các khớp như khớp đầu gối, khớp khuỷu tay, khớp vai,…
 • Người bệnh sau các chấn thương gãy tay, sau các phẫu thuật liên quan đến các khớp.
 • Trẻ em gặp vấn đề về cơ ức đòn chũm gây vẹo cổ, xơ hóa.
 • Trẻ em mắc các bệnh liên quan đến não bộ như bại não, trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, chậm phát triển trí não,…
hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-3
Những bệnh lý điều trị phục hồi chức năng tại nhà

Chi phí dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội

Nhìn chung, chi phí cho dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội hiện nay khá hợp lý. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ thực sự phù hợp với những người bệnh có điều kiện kinh tế ổn định bởi chi phí để điều trị tại nhà với các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sẽ cao hơn khi điều trị tại các trung tâm phục hồi chức năng hay các bệnh viện.

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội còn phụ thuộc vào loại bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải, tình trạng, mức độ bệnh cụ thể.

Thông thường điều trị phục hồi tại nhà thường được tính theo buổi, vì vậy chi phí cho dịch vụ này còn tùy thuộc vào thời gian điều trị của người bệnh.

Lựa chọn đơn vị phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội

Hiện nay nhiều bệnh viện công lập và tư nhân đều cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu điều trị của người bệnh.

Để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả trị liệu phục hồi tốt nhất, người bệnh nên lựa chọn sử dụng dịch vụ ở các đơn vị uy tín, được nhiều đánh giá tốt từ những người bệnh trước đã sử dụng.

hinh-anh-phuc-hoi-chuc-nang-tai-nha-ha-noi-4
Lựa chọn đơn vị phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội nào?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà uy tín mà người bệnh nên lựa chọn thường đến từ các bệnh viện và trung tâm lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tập luyện hồi phục chức năng.

Vấn đề về chi phí điều trị cũng là yếu tố được các bệnh nhân quan tâm. Thông thường dịch vụ từ các bệnh viện hay cơ sở y tế tư nhân sẽ có mức giá cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà Hà Nội để người bệnh, người thân và gia đình có thể tham khảo.

Để biết thêm những thông tin hữu ích khác về các vấn đề não bộ, truy cập dichungnao.vn hoặc gọi đến hotline của chúng tôi: 0968.570.188.

banner-chuyen-gia-KVNB

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai. Required fields are marked *

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc. Required fields are marked *