Những thông tin về trung tâm phục hồi chức năng quận 3

  Nguyễn Thanh Nga    Lượt xem   0 Bình luận

Hiện có nhiều đơn vị phục hồi chức năng từ công lập đến tư nhân như trung tâm phục hồi chức năng quận 3 mang đến hiệu quả điều trị tốt cho người bệnh.

hinh-anh-trung-tam-phuc-hoi-chuc-nang-quan-3-1
Giới thiệu trung tâm phục hồi chức năng quận 3

Người bệnh bị suy giảm chức năng do các di chứng hay bệnh lý liên quan gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động thường ngày, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, người bệnh có thể lấy lại các chức năng bị suy giảm và hòa nhập cộng đồng trở lại nếu được luyện tập phục hồi chức năng đúng cách, kiên trì. Trong bài viết dưới đây, Dichungnao.vn sẽ giới thiệu đến các bạn trung tâm phục hồi chức năng quận 3, một đơn vị uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu tổng quan về trung tâm phục hồi chức năng quận 3

Được thành lập từ năm 1966 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trung tâm phục hồi chức năng quận 3 có tiền thân là Viện Quốc gia phục hồi, tại đây không chỉ điều trị phục hồi thể chất mà còn tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên viên phục hồi chuyên nghiệp.

Hiện nay, trung tâm phục hồi chức năng quận 3 có các hoạt động chính đó là: điều trị phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, sản xuất và cung cấp các loại tay, chân giả, một số dụng cụ chỉnh hình, hỗ trợ điều trị.

Đối với những người bệnh đang có nhu cầu tham gia trị liệu phục hồi hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với trung tâm phục hồi chức năng quận 3 theo địa chỉ liên hệ như sau:

 • Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3 TP. HCM
 • Email: bvchinhhinh@gmail.com
 • Website: www.benhvienchinhhinh.com
 • Số điện thoại: 028 3932 5884

Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm phục hồi chức năng quận 3

Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm phục hồi chức năng quận 3 có chuyên môn, kỹ thuật vững vàng và có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, các nhân viên y tế, các bác sĩ công tác tại đây đều nhiệt tình, tận tâm với người bệnh, hỗ trợ người bệnh hết mức khả năng trong quá trình lấy lại các chức năng bị suy giảm.

hinh-anh-trung-tam-phuc-hoi-chuc-nang-quan-3-2
Đội ngũ y bác sĩ tận tâm

Một số vị bác sĩ đầu ngành hiện đang làm việc tại trung tâm phục hồi chức năng quận 3 đó là:

 • BSCKII. Đỗ Trọng Ánh: Giám đốc bệnh viện
 • BSCKI. Nội Văn Bảo: Phó Giám đốc bệnh viện
 • TS.BSCKII. Nguyễn Tiến Lý: thuộc, khoa Phục hồi chức năng
 • BSCKI. Nguyễn Đăng Ngọc: Phó Giám đốc bệnh viện
 • BS. Trần Thái Học: thuộc Khoa phục hồi chức năng
 • BSCKI. Nguyễn Quốc Việt: thuộc Khoa khám bệnh cấp cứu
 • BSCKI. Huỳnh Ngọc Phúc: thuộc Khoa khám bệnh cấp cứu
 • BSCKI. Đoàn Văn Thanh: thuộc Khoa Cận lâm sàng
 • BS. Phan Thị Thùy Dương: thuộc Khoa Bệnh nghề nghiệp
 • BSCKII. Nguyễn Quốc Việt: thuộc Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ

Cơ sở vật chất tại trung tâm phục hồi chức năng quận 3

Cơ sở hạ tầng của trung tâm phục hồi chức năng quận 3 được đầu tư phát triển khang trang, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh trong việc điều trị nội trú.

Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ khám và điều trị phục hồi chức năng được trung tâm đầu tư tương đối đầy đủ, với các thiết bị hiện đại, tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài.

hinh-anh-trung-tam-phuc-hoi-chuc-nang-quan-3-3
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Nhìn chung, cơ sở vật chất tại trung tâm phục hồi chức năng quận 3 đầy đủ, hiện đại, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình khám và điều trị phục hồi chức năng của người bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh tại trung tâm phục hồi chức năng quận 3

Hiện nay ở trung tâm phục hồi chức năng quận 3 có hỗ trợ khám bệnh với bảo hiểm y tế giúp giảm thiểu được chi phí thăm khám, tiếp cận được với nhiều đối tượng người bệnh.

Đồng thời, các thủ tục khám chữa bệnh tại trung tâm phục hồi chức năng quận 3 tương đối đơn giản, thực hiện nhanh chóng, cụ thể như sau:

Bước 1: đến bàn hướng dẫn của trung tâm lấy số thứ tự, nộp bảo hiểm y tế (nếu có), chứng minh nhân dân và tiến hành đăng ký tại quầy khám bệnh.

Bước 2: Nộp sổ khám và đợi đến số thứ tự.

Sau khi khám bệnh xong, nếu người bệnh không có chỉ định xét nghiệm hoặc chụp X-quang thì sẽ đợi để lấy thuốc sau khi được chẩn đoán.

Trường hợp người bệnh được chỉ định khám lâm sàng thì đến khu cận lâm sàng để xét nghiệm và mang kết quả trở lại phòng khám gặp bác sĩ.

banner-chuyen-gia-KVNB

Trên đây là những thông tin về trung tâm phục hồi chức năng quận 3 để người bệnh cũng như người thân, gia đình có thể tham khảo, nắm bắt, từ đó đưa ra quyết định có điều trị ở đây hay không.

Để biết thêm thông tin về các đơn vị phục hồi chức năng khác và các bệnh lý liên quan đến não bộ, truy cập dichungnao.vn hoặc liên hệ hotline 0968.570.188 ngay nhé!

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai. Required fields are marked *

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc. Required fields are marked *